Đấy là kiểu tăng động hung hãn khi chơi cờ bạc

Công việc cũ

Đấy là kiểu tăng động hung hãn, các cậu đã gặp kiểu tự kỉ ám thị chưa. Mình có gặp 1 trường hợp rồi này, kiểu bị ám ảnh về cái điều hòa. Thế này, nếu mình bật điều hòa, nó sẽ bảo: Cô ơi, cô tắt điều hòa đi, chơi cờ bạccháu lạnh. Nếu mình không bật điều hòa, nó sẽ bảo: cô ơi, cô bật điều hòa lên, cháu nóng. Còn nếu trong phòng không có điều hòa, nó sẽ hỏi: Cô ơi, điều hòa hỏng à cô, cô sửa đi cô xong cô mang đến đây. Và nó sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được ý muốn.

images

   Đấy là kiểu tăng động hung hãn khi chơi cờ bạc

Ngoài 2 trường hợp kể trên thì thành phần học sinh cũng đa dạng lắm. Đã ai xem 50 sắc thái chưa, có biết 50 sắc thái học sinh mầm non là thế nào không. Chưa à, nghe nhé.

Đầu tiên, là những đứa thích hôn nhau. Hồi mới đi dạy, mình bị sốc luôn, nhìn bọn trẻ con hôn nhau ngấu nghiến nhé, chắc bố mẹ chơi cờ bạc chúng nó thích xem phim Mỹ. Đang xem ti vi thấy cảnh hôn hít lại cứ nghĩ trẻ con không biết gì. Mà có lẽ là không biết thật nên chúng nó chơi cờ bạcmới hành động lộ liễu như thế, chứ biết rồi thì ắt hẳn phải vào phòng riêng rồi. Có hôm, 1 cháu trai cung đẹp giai lắm bình thường con lân la đứng đầu hàng, hôm đấy lại chui tuột xuống cuối mình đã thấy nghi rồi. Hóa ra, ông tường chui xuống đấy để ôm ấp bạn nữ xinh xinh. Phản xạ tự nhiên, mình xách tai cho ngay lên đầu. Gì chứ bé tí yêu đương là không được. Nhìn cô đây này, sống như 1 vị thiền sư 21 năm không 1 lần phá giới.

huong-dan-xi-dach

Đấy là những đứa bố mẹ thích xem phim Mỹ, thế còn những đứa bố mẹ thích xem phim Hàn thì sao nhỉ. Hồi mình sang dạy thay ở 1 trường khác, có chuyện thế này. Có 1 thằng bé tên Hiên, 1 con bé tên Hà. chơi cờ bạcHiên và Hà rất hay đi với nhau, nắm tay nhau nhưng tuyệt đối không hôn hít gì. Mình tưởng 2 đứa là 2 anh em. Nhưng lạ là 2 đứa rất hay ngồi cạnh nhau, mà cứ hôm nào ngồi cạnh Hà thì Hiên mới học bài, Hà nghỉ 1 cái là thôi, Hiên như 1 hú hét như 1 con vượn trong lớp. Thế rồi 1 hôm mình mời Hà chơi trò chơi. Các cậu biết đấy, dạy tiếng anh trẻ em kiểu vừa học vừa chơi ý mà. Trong đấy vui chơi là chính.

 

Add a Comment