Hướng dẫn kinh nghiệm chọn balo đựng laptop hiệu quả

 

Có thể nói, balo là vật dụng khá quen thuộc với mọi lứa tuổi, từ học sinh, sinh viên cho đến những người đã đi làm đa phần đều yêu thích sử dụng balo vì độ tiện lợi cũng như trẻ trung mà balo mang lại.

Đặc biệt, hiện nay , do nhu cầu về công việc hay học tập cần phải đem theo laptop thì việc lựa chọn một sản phẩm balo chuyên dụng để đựng laptop là vô cùng cần thiết. Vậy lựa chọn balo đựng laptop ba lô học sinh như thế nào là phù hợp với nhu cầu và mục đích sủ dụng của từng người. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Chọn balo đựng laptop có kích thước phù hợp

Điều đầu tiên, bạn hãy xác định rằng, chiếc máy tính mà mình sử dụng khoảng bao nhiều inch, thường thì laptop mà các bạn việt nam sử dụng sẽ tầm từ 13 đến 17 inch. Mỗi một sản phẩm balo đựng laptop túi thời trang sẽ được thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng kích cỡ của laptop.

Ngăn của balo đựng laptop phải được bọc 2 bên bởi lớp chống sốc, chống va đập dày dặn để máy hạn chế được tình trạng va đập bên ngoài khi di chuyển.

Chọn balo laptop với tính năng nổi bật

Khác với những dòng balo khác, thì balo đựng laptop cũng được thiết kế chuyên biệt với những tính năng nổi bật như sau:

Chất liệu có khả năng chống thấm nước, chống bám bui

Quai đeo chắc chắn, đệm lớp lót dày dặn, êm ái

Khóa kéo to bản , trơn tru, mượt mà khi khéo ra, đóng vào, không bị han gỉ

Có vài ngăn phụ để đưng thêm các phụ kiện máy tính cũng như các đồ dùng khác

Chọn balo đựng laptop có thương hiệu

Chức năng chính của balo đựng laptop ví da nam là giup bảo vệ chiếc máy tính xác tay của bạn cũng như giúp bạn dễ dàng di chuyển chúng hơn khi đi học và đi làm. Do đó, các bạn nên lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo là hàng chính hãng, hàng thật, như vậy mới đảm bảo được chất lượng, mẫu mã khi sử dụng.Hiện nay trên thị trường việt nam có một số thương hiệu balo đựng laptop nổi tiếng và uy tín mà các bạn có thể tham khảo như Balo Laptop Crumpler, Simplecarry, Adidas, Nike, The North Face, Jansport,…

Đọc Thêm:  http://topcobac.info

http://topcobac.info/category/

Add a Comment