Khí hư có mùi hôi thối có nguy hiểm không

Nhiều chị em khi bị khí hư có mùi hôi thối đều rất lo lắng và khó chịu vì nó ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày. Vậy khí hư có mùi hôi thối có phải là tình trạng nguy hiểm hay không ? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây.

Khí hư có mùi hôi thối có nguy hiểm không

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://topcobac.info/category/game-co-bac/

Trang chủ : http://topcobac.info/

Khí hư có mùi hôi thối có nguy hiểm không

Các bác sỹ cho biết khí hư là chất dịch có màu trắng trong suốt không có mùi và giữ vai trò quan trọng với vùng kín. Không chỉ giữ ẩm cân bằng môi trường vùng kín mà khí hư còn như lớp màng ngăn cản không cho vi khuẩn gây bệnh và hỗ trợ tinh trùng gặp trứng thành công hơn.

Nếu như phát hiện bất cứ điều gì khác lạ ở khí hư như khí hư có mùi hôi thối thì chị em cần chú ý vì đây là dấu hiệu nguy hiểm báo hiệu khả năng cao mắc phải bệnh lý phụ khoa. Các bệnh lý phụ khoa có biểu hiện khí hư có mùi hôi thối có thể kể ra như :

  • Bệnh viêm âm đạo : bệnh do nhiều tác nhân gây ra khiến khí hư bị thay đổi màu sắc, ngứa ngáy vùng kín, khí hư có mùi hôi thối…
  • Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung : đây là bệnh phụ khoa có biểu hiện là khí hư có mùi hôi thối ra nhiều dính với nhau thành từng mảng, khi quan hệ nữ giới thấy đau rát…
  • Bệnh lây qua đường tình dục : khi quan hệ không an toàn thì chị em dễ bị mắc phải các bệnh xã hội như : giang mai, lậu, nổi mụn cóc sinh dục… những bệnh này khiến khí hư có mùi hôi thối và gây ra tình trạng quan hệ bị đau và ra máu.

Khí hư có mùi hôi thối đặc biệt nguy hiểm khi chị em không chịu điều trị mà âm thầm chịu đựng. Không chỉ khiến chị em thấy mất tự tin, không muốn quan hệ mà còn gây ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ, dễ gây vô sinh nếu như không điều trị sớm.

Tham khảo thêm bài viết về khí hư có mùi hôi thối tại : http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-co-mui-hoi-tanh-kham-nhu-trung-thoi/

Khí hư có mùi hôi thối thì phải làm sao

Khí hư có mùi hôi thối thì phải làm sao

Khi bị khí hư có mùi hôi thối thì chị em nên đi khám tại cơ sở y khoa có uy tín cao để được trị tận gốc bệnh. Chị em nên thực hiện điều trị bệnh theo đúng như chỉ dẫn của bác sỹ để không bị tái phát gây ảnh hưởng nặng nề sau này. Chị em cũng nên chú ý thực hiện vệ sinh vùng kín thường xuyên, giữ vùng kín luôn khô thoáng sạch sẽ để vi khuẩn không có môi trường phát triển gây bệnh.

Trên đây là bài viết về Khí hư có mùi hôi thối có nguy hiểm không được chia sẻ với các chị em đang thắc mắc muốn tìm hiểu về điều này.

Add a Comment