lâu đài Byblos do đội quân chữ thập xây dựng

Tiếp theo

là lâu đài Byblos do đội quân chữ thập xây dựng vào thế kỷ 12, nằm gần cảng ở 34 độ về phía Bắc, 35 độ về phía Đông. Lâu đài được xây dựng bằng nguyên liệu đá vôi trong vùng. Những di tích còn lại của công trình này là kiểu kiến trúc La Mã: dó là kiểu cấu trúc hào bao quanh lâu đài.        *

>> Xem thêm: máy lọc không khí hitachi

Một công trình kiến trúc cổ cũng khá đẹp là nhà thờ Baptist’ đã từng được hoạt động trong suốt cuộc viễn chinh năm 1150. Nhưng công trình này đã bị hư hỏng nhiều do trận động đất thế kỷ 12 và trong thời gian nội chiến.

may loc khong khi PANASONIC F-PXF35A

>> TOP CỜ BẠC

 Hai điểm tham quan thú vị

>> Xem thêm: ban mang may loc khong khi

nữa mà du khách không thể bỏ qua là viện bảo tàng sáp ong và đá thạch Byblos. Nơi đây trưng bày những bức tượng bằng sáp ong và đá hoá thạch có tuổi thọ hàng triệu năm từ thời người Phê-xi-nê còn giữ lại được cho đến ngày nay.
Nhà thờ thánh John Baptist

>> xem thêm: máy giặt hấp sấy lg styler

Cuối cùng để tìm hiểu thêm về truyền thống văn hoá và lịch sử lâu đời của Byblos, du khách hãy ghé thăm khu chợ và phố’ cổ của người Hồi giáo, ghé thăm những cửa hàng bán lưu niệm nơi đây dể mua một vài món quà lưu niệm hay ngắm, xem những tác phẩm mỹ thuật’ cổ. Nhiều du khách lại thích đi dạo dọc trên những Con phô’ lát đá cuội và tìm hiểu kiến trúc độc đáo nơi đây.

>> Xem thêm: di sản văn hoá thế giới dược xây dựng trước cả Ãngkor

Add a Comment