Loại gỗ nào tốt để làm giường

Tôi thường xuyên xem các câu hỏi này, và tôi nghĩ đó là một dấu hiệu của việc xem xét chất lượng theo cách sai.

Có một số loài gỗ có thể được sử dụng để xây dựng một chiếc giường. Cả gỗ cứng và gỗ mềm. Tôi đã có giường làm từ Pine, Maple, Teak, và Alder. Sự khác nhau về chất lượng không phải do loài quyết định, mà là các phương pháp xây dựng.

Giường thông của tôi cũng được làm, tenons drawbared, và thiết kế tốt. Các kết nối sắt phần cứng rắn thép. Nó đã kéo dài từ khi mẹ tôi còn nhỏ, vì thế nó đã kéo dài 60 năm. Tôi hiện đang sử dụng phần còn lại của phòng ngủ (Dressers, bảng bên), và họ giữ lên hoàn hảo.

giường gỗ

Giường Teak được làm bằng giá rẻ. Tấm đầu là một tấm ván lót trên tấm ván dăm. Các điểm nối được tất cả chỉ đơn giản là gắn chặt và phần cứng kết nối là một kim loại dài. Đó là một loại gỗ đắt tiền trong ngày, nhưng nó không phải là một chiếc giường bền.

Giường cạnh tôi bây giờ là cây phong và cây sầu riêng. Đó là 150 tuổi, một chiếc giường dây. Các thanh ray được kết nối với các cột bằng những cây tenon lớn, và các chốt bu lông lớn. Nó có hình dạng rất tốt. Một trong những bài viết có một ít kiểm tra từ sự thay đổi độ ẩm, cũng như các headboard. Nó đến từ St. Louis MO, tới Prescott AZ, đến Edmonton AB. Nó đã bị phong hóa. Chất lượng là ấn tượng.

Có rất nhiều rừng sẽ làm việc. Nếu thiết kế là tốt, và máy làm móng được thực hiện tốt, điều này sẽ quan trọng hơn rất nhiều sau đó sự lựa chọn loài.

Bài viết được đăng trong mục hướng dẫn tính bài trên trang topcobac.info

Add a Comment