Ngày tôi vào viện

Ngày tôi vào viện vì căn bệnh  ung thư vũ thì cũng là ngày tôi biết tin anh sắp cưới vợ – may mắn tôi là u lành . Ngày tôi mổ, chồng cũ của tôi hôm đó cũng có mặt bên cạnh tôi. Tôi cảm thấy rất bình thường vì lúc đó tôi không còn yêu,nhưng ít nhất có mặt bên tôi lúc này cũng làm tôi cảm động đôi chút.

anh lan 1 (437)

Hai tuần sau khi tôi bình phục hẳn bác sỹ mới cho tôi xuất viện. Bác sĩ nói ca mổ thành công hơn mong đợi và tôi sẽ sinh con bình thường. Tôi hạnh phúc vô cùng, luc đó chồng tôi đã lấy vợ. nhưng vẫn nói chuyện với tôi. Thật ra tôi không còn niềm tin vào anh nữa vì những gì anh đã làm đối với tôi. Nhưng tôi vẫn tiếp tục mối quan hệ ngang trái này.

Ngày tôi thông báo đã có thai, anh đã  liên tục thuyết phục tôi bỏ thai, thái độ của anh vô cùng khó chịu. Tôi mắng anh độc ác, muốn giết con và tôi bảo không cần anh phải nhận, tôi sẽ nuôi con một mình.

Ngày tôi vào viện

Rồi không còn cách nào anh mưới giải thích với tôi một chuyện, anh làm công nhân điện tử, nghi bị nhiễm độc. Chính vì thế, chúng tôi mới bị mất con và đó cũng là lý do tại sao anh lấy vợ mới 1 năm rồi mà vẫn chưa có con. Tôi nghe anh giải thích mà mặt mày tái mét. Tôi sợ, sợ cho chính tôi nữa, tôi lo lắng cho đứa con trong bụng của minh, và đớn đau thay, kết luận của bác sỹ lân này làm tôi đau nhói: con tôi phát triển không bình thường.

anh lan 1 (438)

tôi cảm thấy đau đớn lắm, khi lấy chồng mà không thể có con, Tôi bảo anh đi khám cụ thể, nhưng anh cứ từ chối lời đề nghị của tôi. Cuộc đời người phụ nữ sinh ra đã khổ.biết bao lần trong đêm tôi khóc không thành tiếng, vì cái thiên chức làm mẹ thôi thúc tôi. Tôi và anh cãi nhau., chỉ vì anh chỉ biết nghĩ cho bản thân mình mà không nghĩ cho tôi, đó gọi là lòng ích kỷ. Tôi hiểu tâm trạng của anh vì nếu kết quả không mang đến một tia hy vọng nào thì lúc đó anh ấy sẽ rất chán trường và có thể làm những điều dại dột. Nhưng giờ y học rất phát triển nên cũng có thể mang lại niềm vui chứ không hẳn là hết cách chữa. Anh mắng tôi và chửi tôi thậm tệ. Tôi cảm thấy đắng cay cho số phận mình.

Add a Comment