Nghe lời khuyên của bạn bè và sắm cho mình 1 cái máy chạy bộ

Em ơi anh cần một nụ hôn, anh cần một cái ôm ấm áp từ phía sau chứ không phải là những điếu thuốc này.

Em ơi nếu mình đã quay về bên nhau thì em cứ ở bên anh đừng đào sâu cái nghĩa trang quá khứ làm gì cả, anh chỉ muốn mình ở cạnh nhau và cũng chỉ cần có vậy.

Em ơi, em cứ nghĩ máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn gì em muốn, cứ làm gì khiến em cảm thấy nhẹ nhõm, cứ nghe lời khuyên của bạn bè, cứ đi trên máy tập chạy bộ điện chơi, đi chụp ảnh, đi xem phim, bất kì thứ gì làm em cảm thấy nhẹ nhõm và quên được anh đi. Em cứ làm đi, anh sẽ không trách em đâu, anh cũng sẽ để em trở lại cuộc sống như 5 tháng vừa rồi.

máy chạy bộ điện

Nhưng mà em ơi, anh chẳng làm được. Em có cần minh chứng không? Bằng chứng là quãng thời gian vừa rồi đấy, chúng ta bỏ nhau đi xa, rẽ nhiều máy chạy bộ giá rẻ hướng trên đoạn đường tấp nập con người hối hả chạy xe đi làm, đi học lúc 8h sáng. Nhưng rồi em có thấy không? Chúng ta lại gặp nhau, lại tay trong tay, lại ôm nhau, anh lại đang muốn biết máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền được ở bên em, yêu em như chẳng có chuyện gì xảy ra vào lúc 8h tối, quãng thời gian nghỉ ngơi, mọi người đều quây quần bên nhau, nhẹ nhàng và ấm cúng ấy cả.

Nhưng mà hình như anh nhầm đúng không? Cái đồng hồ của anh chết thì phải? Dạo này cả địa chỉ bán máy chạy bộ ngày trời cứ một màu, chẳng thể phân biệt được đâu là sáng, đâu là tối nữa. Anh vừa xem nơi bán máy chạy bộ đồng hồ, là một rưỡi chiều chứ chẳng phải là 8h tối như anh tưởng. Mọi người lại trở lại công việc, học sinh lại đến lớp, mọi người lại hối hả chạy xe, và em hối hả bỏ anh đi.

Một lần nữa.

Máy chạy bộ là không thể thiếu cho mỗi gia đình khỏe mạnh

Anh đã từng đọc được là những người yêu nhau sẽ quay về bên nhau, sẽ lại ở bên nhau như chưa bao giờ xa cách. Câu này có đúng không? Nó có đủ máy tập chạy bộ đa năng không? Anh thấy đúng, ừ nó đúng nhỉ? Sau từng ấy thời gian không liên lạc, không gặp gỡ, không có chút ít thông tin gì về nhau, anh lại có cơ hội gặp em, nhìn thấy em vẫn ổn, vẫn mạnh khỏe, vẫn sống tốt à không, tốt hơn trước gấp nhiều lần khi không có tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà anh. Nhưng câu ấy không đủ, vẫn thiếu, thiếu phần sau của nó,  sẽ lại quay về bên nhau  nhưng rồi cũng cứ thế bỏ nhau mà đi, lại cãi vã, lại lôi chuyện cũ của nhau ra, lại thất vọng, lại suy nghĩ, lại tìm thứ gì đó mới mẻ hơn.

 

Add a Comment