vườn thú mở tự nhiền lớn nhất châu Á

Safari World

>>  Xem thêm: máy lọc không khí daikin

Khu vui chơi giải trí: đây là địa điểm mang đến cho du khách cảm giác thích thú với các màn biểu diễn vui nhộn của cá heo, khỉ đấm box, chim lái xe. Nếu du khách là người thích những cảm giác mạnh thì có những màn biểu diễn hết
sức ấn tượng như các show diễn về Cuộc chiến đấu của những người ngoài hành tinh, Điệp viên 007… với các màn biểu diễn gay cấn, hồi hộp giống như các pha hành động nghẹt thở trong phim cao bồi của Mỹ.

>> Xem thêm: máy hút ẩm

Vườn thú thiên nhiên lộ thiên: địa điểm này sẽ đem đến cho du khách cảm giác sửng sốt, thú vị khi đứng .trước một không gian rừng rậm nhiệt đới hoang dã, hít thở không khí mát mẻ, trong lành của những tán rừng xanh trải đài bạt ngàn trước mắt. Du khách sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời, thích thú khi được đi dạo trong rừng để ngắm cảnh vật và các loài thú, dược tận hưởng cảm giác khám phá những điều hấp dẫn và mới mẻ nơi đây. Nếu đi ô ‘tô hoặc xe đặc chủng thì du khách cũng phải mất cả buổi sáng mới khám phá hết vườn thú.

may loc khong khi (9)

>> TOP CỜ BẠC

Mạc du ơ đay có rat                    Mán xiếc cả heo ở Safari World

nhiều loài thú lớn

nhưng du khách không có cảm giác sợ hãi bởi vì chúng rất hiền lành và thân thiện. Mặt khác, nhiều loài thú cũng không có cái e dè hay sợ sệt khi nhìn thấy người mà chúng rất bạo dạn. Vì thế, du khách có thể vừa ngắm nhìn chúng vừa chụp ảnh thoả thích từng đàn hươu cao cổ thản nhiên đi lại quanh các khu lán hoặc những chú báo nằm ngủ lim dim trên những tán cây bên đường, khi xe đi qua chúng cũng không nhúc nhích. Cạnh dòng suối nhỏ chảy róc rách bên đường, từng bầy hổ đang thư thả vừa tắm vừa vui đùa..

>> Xem thêm: may tao am

Phải khẳng định rằng,

hiện nay trên thế giới không còn nhiều địa điểm có thể mang lại cho du khách những giờ phút được chứng kiến tận mắt những hình ảnh sống động, chân thực về các loài thú đặc biệt là những loài thú lớn và dữ; để rồi du khách cảm nhận được sự phiêu lưu thú vị trong suốt hành trình của mình.

>> Xem thêm: lâu đài Byblos do đội quân chữ thập xây dựng

Add a Comment